Trang chủ > Làng tám

Thấy chồng dìu nhân tình vào xế hộp, vợ phóng đến chặn đầu xe rồi nói 1 câu khiến chồng đá bay cô bồ ra khỏi xe

16/09/2016 13:07:03

Lâu nay tôi đã biết sự thật nhưng vẫn một mực tin tưởng cho anh một cơ hội vậy mà anh lại đối xử với tôi như thế. Anh ăn vụng còn hèn hạ bảo nhân tình chụp ảnh lại gửi cho tôi sao...

Cuộc sống đơn giản cung cấp thông tin bổ ích về cách làm đồ handmade đẹp và cập nhật tin tức thời trang mới nhất.

- Lâu nay tôi đã biết sự thật nhưng vẫn một mực tin tưởng cho anh một cơ hội vậy mà anh lại đối xử với tôi như thế. Anh ăn vụng còn hèn hạ bảo nhân tình chụp ảnh lại gửi cho tôi sao...

Xưa nay nếu muốn gia đình hạnh phúc thường người đàn ông luôn mong muốn vợ mình nghỉ làm để ở nhà nội trợ chăm lo cho chồng con được  tốt hơn. Người vợ lắm lúc cũng chán cái cảnh suốt ngày quanh quẩn cái bếp, đầu tóc bù xù nhưng lại cái đức tính hi sinh nên chấp nhận đứng sau hậu thuẫn cho chồng thăng tiến sự nghiệp.

Trái ngược hẳn với suy nghĩ nếu ở nhà vợ sẽ luôn luôn không có thời gian chăm sóc cho mình, quần áo xộc xệch..thì vợ chồng Tuấn và Vân lại dung hòa được cả việc nước và việc nhà. Yêu nhau được 2 năm thì Tuấn và Vân quyết định kết hôn. Lúc bấy giờ Tuấn vẫn chỉ là một anh nhân viên quèn với mức lương không mấy cao. Trong khi đó Vân với nhiều lợi tthêm cũng như bố mẹ Vân làm to nên công việc của cô lên như diều gặp gió. Với sự nghiệp như thế nhưng Vân lại quyết định lui về chăm lo cho chồng con , kiếm một công việc làm online để hậu thuẫn cho chồng ổn định trong sự nghiệp.

phong-ngu-blogtamsuvn-1

Bây giờ Vân mới kinh tởm về việc ngày đi với nhân tình tối về anh ta vẫn đối xử như không có gì xảy ra với vợ con ( ảnh minh họa )

Cũng nhờ vậy mà chỉ mới có 2 năm thôi nhưng Tuấn đã lên được cái chức Trưởng phòng kinh doanh. Có vợ giỏi lại biết chăm lo cho chồng Tuấn thấy mình may mắn vô cùng. Vợ của anh dù ở nhà chăm con và gia đình nhưng lại không bao giờ cho phép mình xấu đi, cô luôn cân bằng được với công việc nhà với công việc làm thêm của mình cũng không quên chỉnh chu nhan sắc của bản thân.

Mọi người nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ gia đình Tuấn, ai cũng nói Tuấn tu mấy kiếp mới được cô vợ như thế. Vậy nhưng đúng là lắm lúc cái gì tốt quá nó đều không hẳn là điều đáng mừng, hay đúng hơn là dù có vợ đẹp nhưng đàn ông vẫn ham của lạ bên ngoài. Từ khi công ty tuyển được cô thư ký mới thì Tuấn lại đem lòng xiều vẹo bám lấy cô thư ký không biết đến gia đình là gì nữa.

Bên ngoài mèo mỡ với cô nhân tình nhưng khi về nhà Tuấn lại tỏ thái độ yêu vợ không thay đổi, chính vì vậy mà Vân không mảy may nghi ngờ gì chồng của mình. Nhiều năm lăn lộn trên thương trường Tuấn tinh ranh hơn, biết cách lách ” luật vợ” mà an vụng bên ngoài.

Vậy nhưng Tuấn càng cố giấu vợ bao nhiêu thì cô thư ký kia lại càng muốn thách thức vợ của nhân tình bấy nhiêu. Là cô ta suy nghĩ bản thân mình muốn thay thế vị trí bà phu nhân trưởng phòng chứ không cam chịu số phận làm một tiểu tình nhân bé nhỏ, luôn phải lén lút, sợ hãi mỗi khi gặp nhau. Cô ta lên kế hoạch mỗi khi ở gần chồng của Vân, chụp ảnh nóng rồi gửi hết những thứ đó cho Vân.

Ban đầu cô ta chỉ gửi hàng loạt tin nhắn yêu thương ngọt ngào nặc danh cho Vân, lúc đó Vân chột dạ nhưng vẫn tin chồng vì cô nghĩ lắm lúc thấy cuộc sống vợ chồng mình hạnh phúc nên lắm kẻ nhòm ngó. Nhưng từ khi những dòng tin nhắn đó gửi đến cô đã đề phòng mình hơn. Bản thân cô cũng mơ hồ khi mà nếu lời của người gửi tin nhắn cho cô tại sao cô không hề thấy chồng mình thay đổi… Rồi cô lại vẫn âm thầm mà điều tra mọi chuyện.

Về nhà Vân lắm lúc nói bóng gió về những nội dung tin nhắn cô nhận được vậy mà nhìn sắc mặt Tuấn không có chút thay đôi lại còn bảo vợ mình.

- Em quan tâm mấy cái như thế làm gì, vô bổ lắm. Quan tâm chồng của em đây này.

Câu nói của chồng cộng với thái độ lại khiến cho Vân quả quyết rằng tin nhắn nặc danh kia chỉ là đang cố phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Vậy nhưng tâm địa của cô thứ ký vẫn không dừng ở đó. Cô ta tiếp tục gửi tin nhắn cảnh nóng của mình và chồng Vân cho cô. Đến lúc tận mắt nhìn những tấm ảnh đó cô không thể giũ bình tĩnh thêm được nữa. Cô gọi điện lại số máy lâu nay bắn tin cho mình, nhưng đầu dây bên kia chỉ là những tiếng tút..tút vô vọng.

Vân âm thầm nhờ cô bạn làm cùng chồng mình hỏi dò xem lâu nay có gì thay đổi không thì mới hay tin ông ty chồng cô mới tuyển được một em thư ký xinh xắn, chân dài. Đau điếng người hơn là Tuấn chồng cô và ả ta lại luôn có lịch đi họp, đi công tác cùng nhau. Đến tận bây giờ Vân mới kinh tởm về việc ngày đi với nhân tình tối về anh ta vẫn đối xử như không có gì xảy ra với vợ con.

Vân một mực vẫn không lựa chọn cách đánh ghen là lôi ả kia ra mà đánh cho tơi tả hay đến công tý bôi xấu thanh danh của hai con người đó. Cô một mặt gọi điện theo địa chỉ được bạn cô cung cấp trước đó để khuyên bảo cô nhan tình kia giũ phép tắc. Mặt khác cô vẫn đối xử với chồng không hề có tý gì khác biệt để dò xét xem thái độ của chồng ra sao. Tuấn vẫn một mực khặng định yêu vợ con dù có thế nào đi nữa.

Còn cô thư ký xinh đẹp sau khi có một cuộc nói chuyện với Vân, cô ta vẫn mặt dày nói Vân nhường chồng cho mình. Thậm chí hôm vừa rồi cô ta còn gửi địa chỉ cho Vân biết cô ta và chồng cô đang ở cạnh nhau. Vân bủn rủn tay chân không dám tin vào những gì đang sảy ra xung quanh mình. Cây muốn lặng và gió không ngừng, dùng lời nhẹ nhàng không được. Vân quyết định dạy cô thư ký một bài học vì đã quá coi thường mình.

Vân ăn mặc đẹp, trang điểm đậm lái xe đến cái địa chỉ của cô nhân tình và chồng đang e ấp nhau. Vừa đến nơi đã thấy chồng dìu nhân tình vào xe mà anh ta lừa dối Vân là đi công tác với đồng nghiệp. Đang lúc Tuấn định lái xe đi thì Vân lao tới chặn đầu xe của chồng. Lúc này Tuấn tá hỏa vì bản thân anh vẫn nghĩ mình lách được đến thế mà vẫn bị phát hiện mà không ngờ cô nhân tình xinh đẹp của mình lại chính là kẻ cung cấp tất cả cho vợ mình.

Lúc này Tuấn thì tái xanh mặt khi đối diện với vợ , còn cô thư ký lại hí hửng vì cho rằng thấy cảnh này thể nào mụ vợ kia chả đánh một trận tơi bời, nhục mạ chồng mình..mà càng như thế cô ta càng được lợi. Vậy nhưng trái ngược với suy nghĩ đó, Vân tiến đến cửa ô tô đưa điện thoại cho chồng, lật ngửa ván bài mà cô bồ đã dựng sẵn kịch bản

- Đây là toàn bộ tin nhắn, ảnh nóng của anh và cô ta đúng không?

- E…m sao em có được những thứ này…

- Chẳng phải là anh bảo cô ta gửi cho tôi sao?. Lâu nay tôi đã biết sự thật nhưng vẫn một mực tin tưởng cho anh một cơ hội vậy mà anh lại đối xử với tôi như thế. Anh ăn vụng còn hèn hạ bảo nhân tình chụp ảnh lại gửi cho tôi sao…

thumb-13-blogtamsuvn

Chị và chồng sống với nhau đã có hai mặt con, bỏ nhau đâu có dễ. Bởi thế từ nay cô đừng có giở thủ đoạn mà coi thường chị. Nếu không cô đừng trách chị ác. ( ảnh minh họa )

- Vân, không phải vậy đâu, em nghe anh giải thích đã.

Nói rồi Tuấn quay ngắt sang nhìn cô nhân tình của mình mà gào thét tại sao cô ta lại làm cái trò như thế. Tuấn không ngờ dã tâm của cô thư ký lại ghê tởm như thế. Tuấn vừa quay snag xin lỗi vợ, vừa cho cô bồ lãnh 2 cái tát rồi chửi rủa. Lúc này Vân mới lên tiếng.

- Chị và chồng sống với nhau đã có hai mặt con, bỏ nhau đâu có dễ. Bởi thế từ nay cô đừng có giở thủ đoạn mà coi thường chị. Nếu không cô đừng trách chị ác.

Vân vừa dứt lời thì ngay lập tức lúc đó Tuấn mở cửa tống cổ cô ta ra khỏi ô tô.

- Từ nay cấm làm phiền cuộc sống vợ chồng tôi. Từ ngày mai cô không cần đi làm nữa, cô chính thức bị đuổi việc

Cô bồ bị đá ngay xuống đường giữa cái trời nắng nóng khiến Vân hả lòng hả dạ vô cùng. cô không lựa chọn đánh ghen bằng bạo lực vì cô biết như thế chỉ có giao chồng tận tay cho những ả nhân tình. Thay vì đó khẩu chiến đánh ghen lại có thể giữ được chồng chỉ bằng một bí quyết nhỏ của người phụ nữ thông minh.

An Vy / Một thế Giới

Nên đọc

 

Chủ đề hot: trung thu 2016,pokemon,oppo,bà bầu,sau sinh,mẹo hay,phòng khách,phòng ngủ,samsung,sony,vợ,chồng,phụ nữ

Xem nhiều
Nên đọc

- Đối tượng nào nên và không nên dùng tổ yến

- Những mẫu decal dán tường mới năm 2017 cho phòng khách

- Decal dán tường Cá mập đại dương

- Những mẫu decal dán tường dành cho chung cư bạn nên biết

- Khi tự dán decal dán tường bạn cần chú ý các vấn đề sau

- Sử dụng tranh dán tường 3d trang trí sàn nhà sáng tạo

- Điện thoại iPhone 7 có thời gian dùng pin thua kém nhiều đối thủ

- Xốp dán tường - Xu hướng mới trong trang trí nội thất

- Điện thoại Galaxy S8 bản RAM 6GB chỉ bán tại Trung Quốc

- Làm món Huyết yến nấu cháo sữa tươi

- So độ bền khi thả rơi Galaxy S8 và Apple iPhone 7 Red 

- 4 tính năng trên Samsung Galaxy S8 không phải ai cũng biết

- Ấn tượng với mẫu decal dán kính cho nhà vệ sinh, phòng tắm

- Cận cảnh điện thoại Oppo F3 phiên bản màu đen nhám

- Mẫu decal dán kính trang trí quán cafe