Trang chủ > Kinh doanh

Học MiniMBA với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

21/10/2016 11:19:18

Học viên đăng ký học MiniMBA tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB được mời tham dự hội thảo "Tư duy người chủ" với diễn giả là Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và giảm giá 30% học phí. - VnExpress Kinh Doanh

Cuộc sống đơn giản cung cấp thông tin bổ ích về cách làm đồ handmade đẹp và cập nhật tin tức thời trang mới nhất.

Học viên đăng ký học MiniMBA tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB được mời tham dự hội thảo "Tư duy người chủ" với diễn giả là Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và giảm giá 30% học phí.

Hội thảo "Tư duy người chủ" sẽ diễn ra vào 18h ngày 18/10 tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM dành tặng cựu học viên, học viên hiện tại và những chủ doanh nghiệp, CEO, nhà quản lý đang muốn nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp. Đăng ký tham dự tại đây.

polyad

Hội thảo sẽ diễn ra vào 18h ngày 18/10 tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM. 

Với sứ mệnh "Đồng hành cùng doanh nhân Việt", Viện Quản trị Kinh doanh FSB mong muốn mang đến cho các doanh nhân Việt một chút tự hào vì là doanh nhân, một chút cảm thông với những vất vả và đặc biệt là thật nhiều động lực để các doanh nhân tiếp tục dẫn dắt doanh nghiệp của mình phát triển.

Bởi vậy, FSB đã tổ chức đồng thời 2 hội thảo lớn tại 2 đầu bắc Nam với sự xuất hiện của hai lãnh đạo xuất sắc của FPT. Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tại TP HCM (ngày 18/10) và Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tại Hà Nội (ngày 8/10). Cả hai lãnh đạo này, dù rất bận rộn nhưng vẫn thu xếp thời gian để chia sẻ những tri thức, kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được cho các doanh nhân trẻ Việt Nam với mong muốn, Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp mạnh để cùng hợp lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Tại TP HCM, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ chia sẻ với đội ngũ doanh nhân, các nhà quản lý trẻ những tri thức mới, những bài học thực tiễn về kinh doanh và quản trị từ các hội thảo thế giới. Đặc biệt, ông sẽ chia sẻ nhiều điều thú vị về Diễn đàn kinh tế thế giới Davos - nơi quy tụ tới 2.500 người, trong đó có khoảng 40 nguyên thủ quốc gia và Câu lạc bộ Founder’s Mentality có sự tham dự của Founder kiêm CEO Michael Dell.

polyad

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos.

Trong các cuộc hội thảo cao cấp này, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình rất ấn tượng về mô hình 3 yếu tố quan trọng của người lãnh đạo doanh nghiệp từ Câu lạc bộ Founder’s Mentality. Ba yếu tố cơ bản đó là khát vọng cháy bỏng, ám ảnh khách hàng và tư duy người chủ. Đây là những yếu tố tiên quyết mà không những người lãnh đạo doanh nghiệp cần phải nắm vững, thấm nhuần, mà còn phải chia sẻ, truyền cảm hứng được cho cấp dưới.

Nếu như hai yếu tố đầu khá đơn giản để truyền cho đội ngũ nhân viên thì "Tư duy người chủ" lại là thứ khó tạo cảm hứng nhất. Bởi lẽ, không phải ai cũng sẵn sàng coi đồng nghiệp là người thân và xem công việc đang làm là một phần việc "làm cho gia đình". Nếu lãnh đạo không quản trị tốt được điều này, khi công ty phát triển đến một mức độ nào đó sẽ rất khó để kiểm soát tiêu cực.

Với kinh nghiệm sáng lập và điều hành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về công nghệ thông tin - truyền thông, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ dẫn dắt các doanh nghiệp Việt phương pháp xây dựng tư duy làm chủ cho cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp mình, giúp đơn vị tiếp cận với sự phát triển bền vững, lâu dài.

polyad

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình chia sẻ những tri thức, kinh ngiệm của mình cho học viên MBA và MiniMBA của Viện quản trị Kinh doanh FSB.

Buổi hội thảo này được mô phỏng theo một buổi học thông thường của chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế FeMBA và MiniMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB. Mục đích của chương trình là giúp các nhà quản lý Việt Nam tiếp cận với cách giảng dạy của doanh nhân trong chương trình FeMBA, MiniMBA, giúp họ xác định mức độ phù hợp của chương trình với nhu cầu học tập của mình trước khi quyết định theo học tại FSB.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất trong các chương trình đào tạo của Viện Quản trị kinh doanh FSB. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập mang tính thực tiễn cao của học viên, FSB đã xây dựng đội ngũ giảng viên doanh nhân song hành cùng các giảng viên chuyên nghiệp với tỷ lệ là 30%. Các giảng viên doanh nhân đều là những nhà lãnh đạo đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Các bài học cũng được gắn liền với thực tiễn thông qua các tình huống nổi tiếng (case study) về quản trị. Tại những buổi học này, các giảng viên doanh nhân như Chủ tịch FPT Trương Gia Bình hay Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến sẽ dẫn dắt học viên phân tích từ những tình huống thực tiễn để xây dựng nên con đường trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả. Đây là cơ hội tốt để doanh nhân Việt có thể khai thác trí tuệ, kinh nghiệm của lãnh đạo FPT - một đặc quyền riêng của học viên tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB. 

Chủ doanh nghiệp, CEO, nhà quản lý muốn tham dự hội thảo có thể đăng ký tại đây.

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đưa ra đợt ưu đãi lớn nhất trong năm với 6 lợi ích khi đăng ký MiniMBA và SMM:

FSB tặng ngay 6 triệu đồng khi đăng ký học miniMBA cả ở Hà Nội và TP HCM và 10 triệu đồng cho học viên MiniMBA khi chuyển tiếp lên chương trình MBA. 

Học viên nhận ngay học bổng trị giá 50% một trong ba khóa học: SMM, PHR, FMF và vé mời giao lưu: "Tư duy người chủ" trực tiếp với ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT vào tối 18/10 tại TP HCM. 

Học viên được tham gia miễn phí các hội thảo, Leader Talk hàng tháng do FSB tổ chức trong thời gian một năm và gia nhập mạng lưới cộng đồng học viên FSB với hơn 2.000 CEO, quản lý.

Đăng ký để nhận ưu đãi tại: minimba.fsb.edu.vn/minimba. Liên hệ hotline: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa); TP HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như).

Nên đọc

 

Chủ đề hot: trung thu 2016,pokemon,oppo,bà bầu,sau sinh,mẹo hay,phòng khách,phòng ngủ,samsung,sony,vợ,chồng,phụ nữ

Xem nhiều
Nên đọc

- Đối tượng nào nên và không nên dùng tổ yến

- Những mẫu decal dán tường mới năm 2017 cho phòng khách

- Decal dán tường Cá mập đại dương

- Những mẫu decal dán tường dành cho chung cư bạn nên biết

- Khi tự dán decal dán tường bạn cần chú ý các vấn đề sau

- Sử dụng tranh dán tường 3d trang trí sàn nhà sáng tạo

- Điện thoại iPhone 7 có thời gian dùng pin thua kém nhiều đối thủ

- Xốp dán tường - Xu hướng mới trong trang trí nội thất

- Điện thoại Galaxy S8 bản RAM 6GB chỉ bán tại Trung Quốc

- Làm món Huyết yến nấu cháo sữa tươi

- So độ bền khi thả rơi Galaxy S8 và Apple iPhone 7 Red 

- 4 tính năng trên Samsung Galaxy S8 không phải ai cũng biết

- Ấn tượng với mẫu decal dán kính cho nhà vệ sinh, phòng tắm

- Cận cảnh điện thoại Oppo F3 phiên bản màu đen nhám

- Mẫu decal dán kính trang trí quán cafe