Trang chủ > Làng tám

Chồng đi nước ngoài biền biệt 5 năm nhưng vợ vẫn sinh sòn sòn cho anh 3 đứa con

05/09/2016 03:57:33

Chẳng ai lạ gì loại đàn bà lẳng lơ như Mây. Chồng đi biền biệt 5 năm mà sinh tới tận 3 đứa con. Và Bình đột ngột trở về.

Cuộc sống đơn giản cung cấp thông tin bổ ích về cách làm đồ handmade đẹp và cập nhật tin tức thời trang mới nhất.

- Đêm hôm đó, Mây đang bị nỗi nhờ Bình giày vò thê thiết thì cánh của phòng đột ngột bật mở, người đàn ông đó xuất hiện. Trong thoáng giây đầu, Mây ngỡ ngàng rồi sau đó bật khóc nức nở.

Bình lấy được Mây, ai cũng nói như thế là may mắn, là yên tâm để đi nước ngoài rồi. Bình ngẫm cũng thấy đúng lắm. Mây là người con gái dịu dàng, hiền lành, đoan trang nhất từ trước tới nay mà Bình gặp gỡ. Cũng chính những đặc điểm đó của Mây đã thu hút Bình, thôi thúc Bình tìm mọi cách để lấy được Mây.

Rồi cái ngày ấy cũng đến trong đời Bình. Sánh bước bên Mây tiến vào lễ đường mà lòng Bình ngập tràn hạnh phúc. Bình tin chắc, Bình sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn nhất có thể. Bình đột ngột nhận công tác nước ngoài đặc biệt không hạn định thời gian. Mọi người khuyên Bình nên từ chối nhưng Bình không đồng ý. Bình nói rằng đây là cơ hội ngàn năm có một, Bình phải cố gắng chớp lấy nó. Tất nhiên chuyện này Mây cũng phải đồng ý vì từ trước tới nay bất kể chuyện gì, Mây cũng đều nghe theo Bình. Mà chuyện này cũng có sai trái gì đâu. Tuy trong lòng Mây có chút không vui.

Bình đã đi được hơn một tháng, ở nhà thật sự vắng vẻ. Mây ban ngày thì chăm lo công việc gia đình bận rộn chẳng có thời gian. Chỉ khi màn đêm buông xuống, nằm một mình trong căn phòng vắng, Mây mới thực sự thấy thấm nỗi côi cút, cô đơn. Giá như mà có một đứa con thì chắc Mây sẽ cảm thấy bớt cô đơn hơn. Chỉ tiếc là Bình chưa kịp làm cho Mây chuyện ấy thì đã đi rồi.

bien-biet-blogtamsuvn

Mây chấp nhận mang tiếng oan để người đàn ông ấy được an toàn. (Ảnh minh họa)

Đêm hôm đó, Mây đang bị nỗi nhờ Bình giày vò thê thiết thì cánh của phòng đột ngột bật mở, người đàn ông đó xuất hiện. Trong thoáng giây đầu, Mây ngỡ ngàng rồi sau đó bật khóc nức nở. Thì ra người ấy chưa hề đi khỏi đây, chỉ là người ấy không được trở về nhà mà thôi. Và đêm ấy, Mây với người đàn ông đó đã có một đêm lăn lóc chưa từng có.

Sau đêm ấy, Mây mang thai. chồng đi vắng mà Mây lại có thai đúng là chuyện động trời. Mây bị cả nhà chồng đánh đuổi, họ hàng xa lánh. Một mình tự lo cho cuộc sống với cái bụng bầu lớn, khổ không ai thấu nhưng Mây cũng không bao giờ nói ra cha đứa trẻ là ai. Mây chấp nhận mang tiếng oan để người đàn ông ấy được an toàn. Mây vượt cạn và sinh đôi ra hai đứa con kháu khỉnh. Chẳng một ai thèm quan tâm, để ý tới sự sống chết của mẹ con Mây. Vì ở nơi đây, việc Mây làm là một sự sỉ nhục vô cùng to lớn. Nhưng Mây nguyện hy sinh và chấp nhận tất cả.

bien-biet-blogtamsuvn

Mây đợi chờ ngày người đó xuất hiện minh oan cho mình. (Ảnh minh họa)

3 năm trôi qua, 3 năm Bình chưa một lần về thăm nhà cũng không một tin tức gì khiến ai cũng lo lắng. Dò hỏi thông tin về Bình mà chẳng được. Và rồi, Mây lại mang thai lần thứ hai. Lần này, mọi người quyết định đuổi Mây đi thật xa. Nhưng Mây đi đâu được bây giờ khi một nách hai con nhỏ và cái bụng bầu sắp đến ngày sinh nở. Cam chịu, cắn răng chấp nhận sự phỉ báng. Mây đợi chờ ngày người đó xuất hiện minh oan cho mình.

Thêm 2 năm qua đi. Giờ đi đâu người ta cũng chỉ trỏ Mây. Chẳng ai lạ gì loại đàn bà lẳng lơ như Mây. Chồng đi biền biệt 5 năm mà sinh tới tận 3 đứa con. Và Bình đột ngột trở về. Viêc đầu tiên Bình làm chính là lao đi tìm Mây. Ai cũng ngăn cản Bình vì nói rằng Mây không xứng đáng. Nhưng Bình không quan tâm, với Bình, Mây là người vợ tuyệt vời nhất.

Ôm chặt Bình, Mây khóc như ngất đi. Bình đã đứng lên nhận 3 đứa trẻ là con mình trong ánh mắt ngơ ngác của mọi người. Và mọi sự sáng tỏ. Bình đang làm công vụ đặc biệt trong nước nhưng thân phận phải được giữ kín nên đành phải tổ chức tung tin Bình ra nước ngoài để tiện hoạt động. 5 năm qua, Bình có thật sự về thăm Mây hai lần, và kết quả của hai lần đó là 3 thiên thần nhỏ ngày hôm nay.

Giờ mọi người mới thấu tỏ tấm lòng và thầm cảm phục sự hy sinh to lớn của Mây. Hạnh phúc từ nay đã mỉm cười trọn vẹn với Mây rồi.

 Mây / Theo Một thế giới

Nên đọc

 

Chủ đề hot: trung thu 2016,pokemon,oppo,bà bầu,sau sinh,mẹo hay,phòng khách,phòng ngủ,samsung,sony,vợ,chồng,phụ nữ

Xem nhiều
Nên đọc

- Đối tượng nào nên và không nên dùng tổ yến

- Những mẫu decal dán tường mới năm 2017 cho phòng khách

- Decal dán tường Cá mập đại dương

- Những mẫu decal dán tường dành cho chung cư bạn nên biết

- Khi tự dán decal dán tường bạn cần chú ý các vấn đề sau

- Sử dụng tranh dán tường 3d trang trí sàn nhà sáng tạo

- Điện thoại iPhone 7 có thời gian dùng pin thua kém nhiều đối thủ

- Xốp dán tường - Xu hướng mới trong trang trí nội thất

- Điện thoại Galaxy S8 bản RAM 6GB chỉ bán tại Trung Quốc

- Làm món Huyết yến nấu cháo sữa tươi

- So độ bền khi thả rơi Galaxy S8 và Apple iPhone 7 Red 

- 4 tính năng trên Samsung Galaxy S8 không phải ai cũng biết

- Ấn tượng với mẫu decal dán kính cho nhà vệ sinh, phòng tắm

- Cận cảnh điện thoại Oppo F3 phiên bản màu đen nhám

- Mẫu decal dán kính trang trí quán cafe