Trang chủ > Tình yêu và giới tính

Cách để vợ chồng có một đêm tuyệt đỉnh không ngờ đơn giản thế!

27/10/2016 09:30:08

Bí mật Eva- Cho dù vấn đề của bạn là gì, hãy áp dụng các bước dưới đây để cải thiện đời sống tình dục tốt hơn.

Mơ về 'chuyện ấy' có nghĩa gì?

Lời thú nhận của những cô gái về lần đầu làm "chuyện ấy"

Tâm sự của gái già U40 về lần đầu làm "chuyện ấy"

11 tình huống “méo mặt” trong chuyện ấy

Bạn đang cảm thấy rằng tình dục không còn mang lại hứng thú cho mình, hoặc đơn giản là cảm thấy đau đớn khi “yêu”? Có lẽ, bạn đang lo lắng rất nhiều về việc làm sao để hai vợ chồng cùng tận hưởng “chuyện yêu” một cách đam mê, giữ cho tình cảm luôn nồng thắm. Cho dù vấn đề của bạn là gì, hãy áp dụng các bước dưới đây để cải thiện đời sống tình dục tốt hơn:

Chuẩn bị tâm lí: Quan hệ tình dục phải an toàn

Chắc chắn, ngay từ trước khi bước vào “cuộc yêu” việc tâm lí tốt, thoải mái là điều khiến cả hai thư giãn và tận hưởng nó một cách trọn vẹn hơn. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật kĩ càng để đời sống tình dục luôn được an toàn.

Trước khi “yêu” cả hai nên trao đổi và thống nhất với nhau về mọi điều, ví dụ:

 cach de vo chong co mot dem tuyet dinh khong ngo don gian the! - 1

Hãy chuẩn bị thật kĩ càng để đời sống tình dục luôn được an toàn. (Ảnh minh họa)

Bài liên quan:

Kinh nghiệm hữu ích được chị em mách nhau trong "chuyện ấy"

Chàng trai có "cậu bé" 7cm chia sẻ cuộc đời bi thảm khi làm chuyện ấy

Những thắc mắc thường gặp về "chuyện ấy"

Những lời tự thú về "chuyện ấy" gây sốc

- Chưa tính chuyện có con, cần chuẩn bị bao cao su hoặc uống thuốc tránh thai hàng ngày. Điều này giúp tránh trạng thái vào cuộc rồi, chồng muốn “hết mình”, trong khi vợ khó chịu, phấp phỏng chuyện mang bầu do không chuẩn bị bao cao su.

- Vấn đề về việc bị dị ứng, thói quen (không thể quan hệ ở tư thế nào)… để cả hai cùng tránh, không làm khó nhau hoặc bắt đối phương phải làm và gây ra hậu quả không như mong đợi.

Yêu cơ thể mình

Cảm thấy e dè, xấu hổ về cơ thể của mình có thể cản trở việc tận hưởng cuộc “yêu” một cách trọn vẹn. Nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề vóc dáng (đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh) nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục của bạn. Khi ấy, bạn cần phải ưu tiên khắc phục nhược điểm có thể và học cách chấp nhận những điều không thể thay đổi được.

 cach de vo chong co mot dem tuyet dinh khong ngo don gian the! - 2

Bạn cần phải ưu tiên khắc phục nhược điểm có thể và học cách chấp nhận những điều không thể thay đổi được. (Ảnh minh họa)

Chấp nhận, yêu lấy cơ thể mình là chìa khóa để hài lòng với bản thân, là bước đầu tiên để cải thiện đời sống tình dục ngày một tốt hơn.

Giao tiếp cởi mở với bạn đời

Việc giao tiếp sẽ giúp chúng ta cải thiện mức độ hài lòng về tình dục và tạo nên sự gắn kết, gần gũi hơn. Đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì sự cởi mở này, đặc biệt là khi chủ đề cần nói đến là “chuyện ấy”.

 cach de vo chong co mot dem tuyet dinh khong ngo don gian the! - 3

Việc giao tiếp sẽ giúp chúng ta cải thiện mức độ hài lòng về tình dục và tạo nên sự gắn kết, gần gũi hơn. (Ảnh minh họa)

Bạn cần hiểu rằng, nếu bạn muốn thực hiện một số thay đổi trong đời sống tình dục vợ chồng, bạn cần phải nói ra để đối phương hiểu hơn. Chắc chắn, người bạn đời sẽ luôn quan tâm và sẵn sàng lắng nghe cũng như đưa ra những hướng thay đổi để mọi việc tốt hơn.

Tiết lộ mong muốn của bạn

Bạn cần phải cởi mở với bạn đời về thái độ và cảm xúc liên quan đến tình dục. Hơn nữa cũng nên thăm hỏi đối tác muốn và thích điều gì. Việc nhút nhát hoặc rụt rè sẽ chỉ làm cho bạn đời cảm thấy không thoải mái, dẫn đến xảy ra những điều không mong muốn. Hãy để bản thân tận hưởng trải nghiệm và cho bạn đời thấy rằng bạn đang tận hưởng cuộc yêu một cách trọn vẹn.

 cach de vo chong co mot dem tuyet dinh khong ngo don gian the! - 4

Bạn cần phải cởi mở với bạn đời về thái độ và cảm xúc liên quan đến tình dục. Hơn nữa cũng nên thăm hỏi đối tác muốn và thích điều gì. (Ảnh minh họa)

Không nên đánh giá nhu cầu sở thích của đối tác. Việc tiết lộ thông tin nhạy cảm này có thể hơi đáng sợ một chút, vì vậy cần phải chăm chú lắng nghe và không nên cắt ngang trong khi đối tác đang thổ lộ. Nếu bạn đời có sở thích mà bạn cảm thấy không thoải mái, thì cần phải cho đối tác hiểu rõ mà không làm cho anh ấy/cô ấy cảm thấy kỳ quặc về ham muốn của mình.

Tránh sử dụng những từ ngữ quá khó hiểu. Các thuật ngữ này không rõ ràng, và có thể làm cho bạn đời gặp khó khăn trong việc tìm hiểu bạn. Sử dụng ngôn ngữ mà bạn thấy thoải mái, nhưng hãy nhớ rằng tình dục không phải là điều gì "sai trái" hay "dơ bẩn", và việc sử dụng thuật ngữ rõ ràng và cởi mở sẽ hữu ích hơn.

Bày tỏ với đối tác về những điều không mang lại hiệu quả

Sẽ có những lúc bạn thử một vài điều mới mẻ nhưng lại không phù hợp. Thay vì đổ lỗi cho nhau, hãy bắt đầu với những câu nói “Em/Anh…” để thổ lộ về sự không hài lòng đối với một vấn đề nào đó. Nếu thành thật về những điều không thích, bạn có thể sửa chữa chúng. Chỉ như vậy mới giúp cho cuộc yêu được cải thiện tốt hơn.

 cach de vo chong co mot dem tuyet dinh khong ngo don gian the! - 5

Nếu thành thật về những điều không thích, bạn có thể sửa chữa chúng. Chỉ như vậy mới giúp cho cuộc yêu được cải thiện tốt hơn. (Ảnh minh họa)

- Ví dụ, bạn có thể nói với đối tác rằng, “Em/Anh thấy chuyện “yêu” hơi gấp gáp vội vàng. Mình có thể làm gì để khắc phục đây?”. Câu nói như vậy sẽ đề cập vấn đề mà cả hai đang gặp phải nhưng lại không hề đổi lỗi cho bất kỳ ai. Thay vào đó, nội dung câu nói sẽ diễn đạt ý tưởng cho cả hai nhằm cùng nhau cải thiện cuộc yêu.

- Sử dụng các cấu trúc câu khẳng định khi có thể, như là “Em/anh rất thích anh/em làmvà muốn xảy ra thường xuyên hơn” hay “Cái này kích thích hơn cái kia - mình sẽ thực hiện chứ?”

Chú ý đến đối tác

Hãy xem niềm khoái cảm của đối tác là mục tiêu của bạn. Tất nhiên điều quan trọng là bạn cũng cần được thỏa mãn khi “yêu”, nhưng nên bắt đầu bằng những hành động phù hợp. Càng khơi gợi cảm xúc của đối tác, anh ấy/cô ấy sẽ càng thách thức bạn hơn. Chìa khóa để có cuộc yêu trọn vẹn là bạn phải tìm hiểu và ghi nhận phản ứng của đối tác trong suốt cuộc yêu.

 cach de vo chong co mot dem tuyet dinh khong ngo don gian the! - 6

Hãy xem niềm khoái cảm của đối tác là mục tiêu của bạn. Tất nhiên điều quan trọng là bạn cũng cần được thỏa mãn khi “yêu”, nhưng nên bắt đầu bằng những hành động phù hợp. (Ảnh minh họa)

- “Hãy dừng lại” khi thấy đối tác đang cau mày. Có thể bạn đang làm đau anh ấy hay cô ấy. Nếu người bạn đời đang rên rỉ, hãy tiếp tục vì bạn đang mang lại niềm khoái cảm cho đối tác của mình. Điều quan trọng nhất đó là luôn chú ý đến bạn đời trong suốt cuộc yêu để chắc rằng người ấy cảm thấy hứng thú và kích thích với những hành động của bạn.

- Dừng “ngay lập tức” nếu đối tác nói “không.”

Tình yêu - Giới tính - Kinh nghiệm phải nhớ cho chuyện ấy vào ngày hè ‘nóng chảy mỡ’Kinh nghiệm phải nhớ cho chuyện ấy vào ngày hè ‘nóng chảy mỡ’Bạn nên điều chỉnh thời gian quan hệ vào buổi sáng sớm, đó là lúc nhiệt độ chưa cao, ngày mới vừa bắt đầu, tiết trời dễ chịu hơn.
Tình yêu - Giới tính - Thủng cùng đồ - chấn thương nghiêm trọng trong "chuyện ấy"Thủng cùng đồ - chấn thương nghiêm trọng trong "chuyện ấy"Trẻ tuổi vị thành niên, phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh- mãn kinh, phụ nữ sau sinh quan hệ trở lại sớm là đối tượng có nguy cơ...
Tình yêu - Giới tính - Dấu hiệu chứng tỏ "chuyện ấy" nhà bạn quá nhàm chánDấu hiệu chứng tỏ "chuyện ấy" nhà bạn quá nhàm chánNếu như tần suất tìm kiếm các nội dung khiêu dâm trên mạng xã hội, trên tivi mỗi khi rảnh rỗi của bạn càng nhiều càng chứng tỏ đời...

Nên đọc

 

Chủ đề hot: trung thu 2016,pokemon,oppo,bà bầu,sau sinh,mẹo hay,phòng khách,phòng ngủ,samsung,sony,vợ,chồng,phụ nữ

Xem nhiều
Nên đọc

- Đối tượng nào nên và không nên dùng tổ yến

- Những mẫu decal dán tường mới năm 2017 cho phòng khách

- Decal dán tường Cá mập đại dương

- Những mẫu decal dán tường dành cho chung cư bạn nên biết

- Khi tự dán decal dán tường bạn cần chú ý các vấn đề sau

- Sử dụng tranh dán tường 3d trang trí sàn nhà sáng tạo

- Điện thoại iPhone 7 có thời gian dùng pin thua kém nhiều đối thủ

- Xốp dán tường - Xu hướng mới trong trang trí nội thất

- Điện thoại Galaxy S8 bản RAM 6GB chỉ bán tại Trung Quốc

- Làm món Huyết yến nấu cháo sữa tươi

- So độ bền khi thả rơi Galaxy S8 và Apple iPhone 7 Red 

- 4 tính năng trên Samsung Galaxy S8 không phải ai cũng biết

- Ấn tượng với mẫu decal dán kính cho nhà vệ sinh, phòng tắm

- Cận cảnh điện thoại Oppo F3 phiên bản màu đen nhám

- Mẫu decal dán kính trang trí quán cafe